FWD ..: หมอดูแม่น ๆ

posted on 02 Sep 2006 17:23 by o0o0o

เป็นเมล์ที่ FWD มาแล้วผมคิดว่าแม่นที่สุดเท่าที่เคยอ่านมา... ลองอ่านดูละกันครับ

.: มกราคม - ชอบชีวิตที่เรียบง่ายสุขสงบ :.

ลักษณะทั่วไปผู้ที่เกิดเดือนนี้ไม่ค่อยชอบเฮฮาปาร์ตี้กับใครง่าย ๆ สงบเสงี่ยม ปกติจะเงียบขรึมถ้าไม่ได้กำลังตื่นเต้น หรือเข้าสู่ภาวะคับขัน เลือกที่จะคบหาคนอย่างพิถีพิถัน มีความรู้ความสามารถดี เป็นคนมีเสน่ห์ อารมณ์อ่อนไหว จิตใจเอื้ออารี รักเด็ก ติดบ้าน ซื่อสัตย์ อารมณ์ดี ไม่ถือสาจุดเสียเล็กน้อยอื่นๆ

การงานขยันทำงานตัวเป็นเกลียว ทะเยอทะยาน กระตือรือร้น จริงจัง รักการเรียนรู้ มีความคิดสร้างสรรค์ ฉลาด เจ้าระเบียบ ทำอะไรเป็นแบบแผนขั้นตอนไม่มีนอกลู่นอกทางแม้แต่น้อย เป็นนักคิด นักวางแผน หาทางรุ่งโรจน์ เป็นที่ปรึกษาที่ดี

ความรักเป็นคนโรแมนติกบ้าง แต่ไม่ค่อยยอมแสดงออกเท่าไร รู้วิธีทำให้คนอื่นมีความสุข เนื้อคู่ของคนเดือนนี้ถ้าได้คนผิวนวล หรือผิว 2 สีก็ได้ จะถือว่าดีเยี่ยม ไม่ผอม บางเกินไป และควรมีอารมณ์ขัน ไม่มุทะลุเคร่งเครียด ผู้ที่เกิดเดือนนี้มักจะได้คู่ที่ดี มีความรักใคร่กันครอบครัว ไม่ทุกข์ยาก ถ้ามีลูกคนแรกเป็นผู้ชายจะยอดเยี่ยมที่สุด

ข้อเสียชอบขุดคุ้ยหาจุดด้อยและความบกพร่องของคนอื่น ชอบวิพากษ์วิจารณ์ แต่ก็ชอบให้คนอื่นนิยมยกย่องเหมือนกัน ตัดสินใจไม่เฉียบขาด ชอบสั่งสอน ขี้หึง

.: กุมภาพันธ์ - โกรธง่ายหายเร็ว :.

ลักษณะทั่วไปผู้ที่เกิดเดือนนี้ชอบช่วยเหลือคนอื่นแบบใจนักเลง นิยมเรื่องตื่นเต้นแปลกใหม่ ไม่ค่อยกลัวใคร มีเพื่อนมากพอ ๆ กับมีคนคิดร้าย ช่างฝัน รักทั้งโลกแห่งความเป็นจริงและโรคแห่งความฝัน บุคลิกภาพแปรปรวนไปนิด เจ้าอารมณ์ เงียบ ขี้อาย สุภาพ ซื่อสัตย์ ไหวพริบปฏิภาณดี ฉลาด ชอบตั้งเป้าหมายในชีวิต รักอิสระเหนือสิ่งอื่นใด ขบถได้ง่ายถ้าถูกบีบคั้น แต่ที่จริงน่ะอ่อนไหวมาก เสียใจง่าย โกรธก็ง่าย ไม่ชอบเรื่องไร้สาระ ชอบคบเพื่อนฝูงใหม่ ๆ น่ารัก ๆ เชื่อถือโชคลาง

การงานดวงพลิกผันบ่อย เดี๋ยวรุ่งเดี๋ยวร่วงได้ถ้าไม่ระมัดระวัง รักกิจการงานบันเทิงทุกชนิด

ความรักโรแมนติคลึก ๆ แต่ไม่แสดงออก เนื้อคู่ของคนเดือนนี้ถ้าเป็นคู่เทียมก็จะทิ้งกันได้ในยามมีปัญหา คู่แท้จึงมีลักษณะเป็นเพื่อนตายที่มีความซื่อตรงต่อกันอย่างแท้จริงคอยตักเตือนไม่ให้ถูกล่อลวงได้ง่าย และต้องทำใจได้กับนิสัยที่ชอบท้าทาย ของคนเกิดเดือนนี้ เนื้อคู่มักมีลักษณะสง่างามกว่า คนเดือนสาม คิ้วเข้ม ตาคม มีบุคลิกน่านับถือ ผู้ที่เกิดเดือนนี้จะได้คู่ที่มีเกียรติมีทรัพย์ จึงอาจถูกคู่ข่มบ้าง ถ้ามีลูกสาวก่อนจะถือว่าดีมาก

ข้อเสียไม่มีความมั่นใจในตัวเองเอาซะเลย แอบก้าวร้าวบ้างบางครั้ง หัวดื้อ ทะเยอทะยาน อารมณ์ร้าย สุรุ่ยสุร่าย

.: มีนาคม - มุ่งมั่นพากเพียรสูง :.

ลักษณะทั่วไปผู้ที่เกิดเดือนนี้ถ้ามุ่งมั่นพากเพียรสูง ประสบความสำเร็จอย่างสูง มีเสน่ห์ เป็นที่รักของผู้อื่น ไม่มีพิษมีภัยกับใคร แต่มักถูกพิษภัยจากคนอื่นง่าย เพราะชอบคนมาป้อย้อ เอาใจ ขี้อาย สงบเสงี่ยม ลึกลับ ซื่อตรง เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เห็นอกเห็นใจ รักสันติ และความสงบ อ่อนโยน ชอบเอาอกเอาใจคนอื่น ใจเย็น ไว้ใจได้ เห็นค่าคนอื่น ใจดี เคร่งศีลธรรม รักการเดินทาง รักการเป็นจุดสนใจ ชอบตกแต่งบ้านเอง รักข้าวของแปลกๆ

การงานมีพรสวรรค์เรื่องดนตรี (เห้ย! มีแค่นี้เหรอวะเนี่ย)

ความรักเนื้อคู่ของคนเดือนนี้จะมีรูปร่างไม่สูงไม่เตี้ย หุ่นกำลังดี พูดจาคารมเหลือร้าย มีความรู้ความสามารถ และชอบชีวิตสุขสงบ เรียบง่าย ไม่ฟุ้งเฟ้อเกินตัว ถ้ารู้จักเข้าใจนิสัยเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายของคนเดือนนี้ได้ก็จะอยู่กันยั่งยืนครับ ผู้ที่เกิดเดือนนี้ต้องได้คู่ที่ช่วยงานกันได้ ถ้ามีลูกคนแรกเป็นลูกสาวจะไม่ค่อยได้ดั่งใจนัก

ข้อเสียมักจะวางมือได้ง่ายจากสิ่งที่คิดและทำไว้ ใจอ่อน ชอบประเมินคนอื่น เจ้าคิดเจ้าแค้น เพ้อฝัน ใจเร็วไปนิดถ้าคิดจะลงหลักปักฐานกับใคร หงุดหงิดง่าย

.: เมษายน จิตใจดี :.

ลักษณะทั่วไปผู้ที่เกิดเดือนนี้มักเป็นคนจิตใจดีแต่พูดจาออกไปไม่ดีนัก แต่ก็มีคนชื่นชม เอ็นดูพอควร ไม่นิยมเรื่องจุกจิกน่ารำคาญใจ กระตือรือร้น ไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่ เข้มแข็งเด็ดขาด เป็นที่รักของผู้คน ชอบปลอบโยน มนุษย์สัมพันธ์ดี ชอบเสนอแนะแก้ปัญหาให้คนอื่น กล้าหาญชอบผจญภัย สุภาพเอื้อเฟื้อ ความจำดี ไม่ชอบอยู่นิ่ง ชอบกระตุ้นทั้งตัวเองและคนรอบข้าง

การงานดวงชะตามีหนทางรุ่งเรือง มีชื่อเสียง

ความรักเนื้อคู่ของคนเดือนนี้ ควรมีผิวขาวหรือผิวเดียวกัน รูปร่างล่ำสัน หรือสูงกำลังดี หน้ากลมอิ่มเอิบสุขุมรอบคอบและมีวาทศิลป์ ช่วยเหลือให้กำลังใจ หรือคำปรึกษาที่ดีได้ เป็นคนขยัน และปราดเปรียว ผู้ที่เกิดเดือนนี้ถ้าได้คู่ที่เด่นกว่า ในด้านใดด้านหนึ่งถือว่าเยี่ยมมาก ถ้าได้ลูกสาว คนแรกจะมีวาสนาดี

ข้อเสียใจอ่อนอย่างไม่น่าเชื่อ เจ้าอารมณ์ เจ้าคิดเจ้าแค้น และก้าวร้าวไม่เบา ขี้หึงมาก

.: พฤษภาคม ชะตาราบเรียบ :.

ลักษณะทั่วไปผู้ที่เกิดเดือนนี้เป็นผู้มีชะตาราบเรียบไม่โลดโผนตื่นเต้น ไม่ค่อยแสดงอารมณ์มากนัก ชอบความมั่นคง มีจุดยืนของตัวเอง จินตนาการกว้างไกล ไม่ชอบอยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือน รักการเดินทาง สบาย ๆ ไม่ต้องเสี่ยง ใจแข็งเป็นหิน ตั้งใจมั่น แรงจูงใจสูง หลักแหลม เป็นผู้ตามมากกว่าเป็นผู้นำ ละเอียดรอบคอบ ชอบปลอบโยนผู้อื่น มีระบบระเบียบ มีสัมผัสพิเศษ เข้าอกเข้าใจ มีเสน่ห์ ชอบการเป็นจุดสนใจ มีอิทธิพล รักครอบครัว

การงานไม่ชอบหยุดนิ่ง ทำงานหนัก ความรับผิดชอบสูง

ความรักเนื้อคู่ของคนเดือนนี้เป็นคนรูปร่างกำลังดี ดวงตาสดใสน่ามอง คิ้วสวยได้รูป เป็นคนชอบทำบุญ มีลักษณะของผู้ใหญ่หรือผู้ดี รู้จักกาลเทศะ ไม่ก้าวร้าว เห็นแก่ตัว ผู้ที่เกิดเดือนนี้ถ้าคู่มีกำลังช่วยเสริม จะยิ่งทำให้รุ่งเรือง ลูกคนแรกหากเป็นผู้ชายถือว่าจะนำเกียรติมาสู่วงศ์ตระกูลในวันหน้า

ข้อเสียไม่ค่อยคิดเริ่มต้นสร้างสรรค์ดื้อดึง โกรธง่าย เพ้อฝัน สุรุ่ยสุร่าย

.: มิถุนายน มีสองชะตา :.

ลักษณะทั่วไปผู้ที่เกิดเดือนนี้มี 2 ชะตา ถ้าไม่ใช่คนคุยเก่งชอบสังคม ก็จะเป็นคนเงียบขรึมไปเลย แต่ส่วนมากจะมีความสามารถนำตัวเองให้ก้าวถึงจุดฝันได้ถ้าไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ จิตใจอ่อนไหว แบบรักง่าย ตัดง่าย ใจอ่อนกับคนใจดี สุภาพ พูดจาเบา อ่อนไหว สนุกสนาน มีอารมณ์ขัน ชอบเรื่องตลก มีทักษะดีในการโต้แย้ง ช่างพูดช่างคุย เป็นมิตร รู้ว่าจะหาเพื่อนได้อย่างไร อดทน ชอบแสดงออก ชอบการบริหาร

การงานคิดการณ์ไกล หัวก้าวหน้า มีความคิดสร้างสรรค์มากมาย ชอบคิดค้น

ความรักเนื้อคู่ของคนเดือนนี้มีลักษณะเพรียวบาง ใบหน้าเรียวสวย มีความคิดอ่าน ลึกซึ้ง รู้จักพูดจาดีและถ้ารู้จักอดทนก็จะอยู่กันยืด เพราะทั้งคู่อาจจะไม่ได้อยู่ชิดใกล้หวานชื่นกันนัก ผู้ที่เกิดเดือนนี้จะได้คู่ที่ซื่อสัตย์ ลูกคนแรกเป็นผู้ชายจะดี แต่ถ้าได้ลูกสาวก็ไม่มีผลร้าย

ข้อเสียขี้ลังเล ไม่รักษาเวลา จุกจิกช่างเลือกอยากจะได้ของที่ดีที่สุดเสมอ อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ชอบฝันกลางวัน เสียใจง่าย ถ้าเสียใจต้องใช้เวลานานในการเยียวยา ชอบแต่งตัว ขี้เบื่อ หัวรั้น ถือคติแปลกๆ ว่าใครประจบประแจงรักเราคือศัตรู


.: กรกฎาคม ปากร้ายใจดี :.

ลักษณะทั่วไปผู้ที่เกิดเดือนนี้เป็นคนปากร้ายใจดี คือยามตำหนิติเตียนใครก็ทำด้วยใจหวังดี แต่คนอื่นจะไม่ชอบ สำหรับการพูดจาโดยทั่วไปแล้วพูดไพเราะ มักถูกคนเอาเปรียบได้ จึงไม่ควรวุ่นวายกับใครมากนัก ต้องเลือกคบคนที่จริงใจมาก ๆ ต่อตนเอง อยู่ด้วยแล้วสนุก เก็บความลับได้ แต่ยากที่จะเข้าถึงตัวตนที่แท้จริง เงียบถ้าไม่มีอะไรตื่นเต้น หยิ่งทะนงในตัวเอง มีความรับผิดชอบ ชอบปลอบโยนคนอื่น ซื่อตรง สนใจความรู้สึกคนรอบข้าง มีไหวพริบ เป็นมิตร ไม่ถือตัว ฉลาดเฉียบแหลม ไม่ผูกใจเจ็บใคร ยกโทษให้แต่ไม่ได้แปลว่าลืม ไม่ชอบเรื่องงี่เง่าไร้สาระทั้งหลาย มีอิทธิพลต่อคนอื่นทั้งในด้านร่างกายและจิตใจ อ่อนไหว ไม่ไว้วางใจใครง่าย ๆ ห่วงใยใส่ใจคนอื่น ปฏิบัติต่อคนอื่นอย่างเท่าเทียม เห็นอกเห็นใจ ชอบอยู่คนเดียวเงียบๆ

การงานทำงานหนัก เรียนดี ทุ่มเททุกอย่างให้งาน

ความรักเนื้อคู่ของคนเดือนนี้ มักมีวัยที่แก่กว่าหรืออ่อนกว่า รูปร่างสูง มีเรื่องไม่เข้าใจกันเสมอ เพราะไม่ค่อยเปิดเผยความรู้สึกต่อกัน หากแก้จุดนี้ได้จะเป็นคู่ชีวิตที่อบอุ่นและรุ่งเรืองได้ดีที่สุด คนเกิดเดือนนี้จะได้คู่ที่ดวงตาสวย ถ้ามีลูกสาวก่อนลูกชายจะมีเรื่องยุ่งยากใจ

ข้อเสียอารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ จนตามไม่ทัน หงุดหงิดง่าย เสียใจง่าย ชอบตัดสินคนอื่นเพียงเพราะสิ่งที่สังเกตเอาเองเสียใจง่ายแถมต้องใช้เวลานานกว่าจะหาย

.: สิงหาคม เป็นผู้นำที่ดี :.

ลักษณะทั่วไปผู้ที่เกิดเดือนนี้มักมีคนรักใคร่ชื่นชม เป็นผู้นำที่ดีได้ และก็ชอบสร้างเกียรติ สร้างชื่อ ให้คนยอมรับมากกว่าจะคิดแต่เรื่องร่ำรวย จิตใจโอบอ้อมอารีต่อคนรอบข้าง ชอบเรื่องตลก มีเสน่ห์ สุภาพอ่อนโยน ใส่ใจคนอื่น กล้าหาญ ไม่เคยกลัวอะไรทั้งสิ้น มั่นคงเด็ดเดี่ยวเป็นผู้นำเต็มตัว รู้ว่าต้องดูแลปลอบโยนคนอื่นอย่างไร เคร่งศีลธรรม ความคิดอิสระไม่ค่อยเหมือนใคร รักทั้งการเป็นผู้นำและถูกนำ อ่อนไหวแต่ไม่ค่อยจะอยากยอมรับ รักใคร่และห่วงใยคนอื่น ชอบคบหาเพื่อนฝูงใหม่ๆ

การงานเป็นคนอารมณ์ละเมียด ช่างฝัน มีพรสวรรค์เรื่องศิลปะ ดนตรี และกลไกการป้องกันตัว

ความรักเป็นคนโรแมนติค เนื้อคู่ของคนเดือนนี้ อาจเป็นคนต่างชาติหรือลูกครึ่ง จิตใจทิฐิ ดื้อดึง เชื่อมั่นในตัวเองสูง ถ้าอารมณ์เสียจะปากร้าย แต่ก็ขยันหมั่นเพียร หวังก้าวหน้าก้าวไกลร่วมกับคนเดือนนี้ คนเกิดเดือนนี้จะได้คู่ที่อยู่ร่วมกันจนแก่เฒ่า ลูกคนแรกจะดีมากถ้าเป็นชาย

ข้อเสียเอื้อเฟื้อเกินไป มั่นใจตัวเองเกินไป เรียกร้องต้องการการยกย่องนับถือ มุ่งมั่นแรงกล้าสุดๆ แถมโกรธง่ายเกินเหตุ โดยเฉพาะเมื่อถูกแหย่หรือกระตุ้น ขี้หึง หุนหันพลันแล่น ยุ่งเหยิงวุ่นวายตลอดเวลา

.: กันยายน มีเสน่ห์มัดใจ :.

ลักษณะทั่วไปผู้ที่เกิดเดือนนี้มีเสน่ห์มัดใจคนด้วยคำพูด เป็นผู้มีรสนิยมดี ช่างคิดช่างไตร่ตรอง จิตใจอ่อนโยนต่อคนทั่วไป สุภาพอ่อนโยน ประนีประนอม ระวังตัวแจ วางขั้นตอนชีวิตอย่างเป็นแบบแผน เงียบ..แต่จริง ๆ มีทักษะในการพูดดี เยือกเย็นและสงบ ใจดี เห็นอกเห็นใจคนอื่น รอบรู้เรื่องต่าง ๆ ซื่อตรง อ่อนไหว ความจำดี ฉลาดและสนใจใฝ่รู้ ชอบการแสวงหาความรู้ใหม่ ๆ มีแรงจูงใจ เข้าอกเข้าใจ เก็บความลับอยู่ รักกีฬา กิจกรรมยามว่าง และการเดินทาง

การงานคนเดือนสิบสุขุมในเรื่องงาน ทำงานเก่ง ช่างคิด

ความรักเนื้อคู่ของคนเดือนนี้จะได้พบแบบไม่ทันตั้งใจ เป็นคนมีผิวขาว รูปร่างไม่สูง ไม่เตี้ย ใบหน้าสั้นอารมณ์รื่นเริงดี ติดจะดูไร้สาระไปบ้าง คนเกิดเดือนนี้อาจจะต้องแตกแยกกับคู่ก่อนจะได้แต่งอีกครั้ง ลูกคนแรกถ้าได้ลูกชายถือว่าเป็นมงคล

ข้อเสียไม่ค่อยมีเหตุผล ชอบตอกย้ำจุดอ่อนคนอื่น ชอบการวิพากษ์วิจารณ์ ช่างเลือกโดยเฉพาะเรื่องแฟน ไม่แสดงอารมณ์ซะจนเกือบจะเป็นคนเก็บกด

.: ตุลาคม รักทุกคนที่รักตัวเอง :.

ลักษณะทั่วไปรักการพูดคุยเป็นชีวิตจิตใจ รักทุกคนที่รักตัวเอง รักการเจาะเข้าสู่จุดศูนย์กลางของเรื่องต่างๆ ส่วนใหญ่เป็นคนชอบอยู่ท่ามกลางหมู่ผู้คน มีเสน่ห์ สุภาพนุ่มนวล จิตใจและรูปร่างสวยงาม ไม่โกหกเสแสร้ง พูดจาเก่งมัดใจคนได้ง่าย เห็นอกเห็นใจคนอื่น ให้ความสำคัญกับเพื่อน ชอบคบหาเพื่อนใหม่อยู่เรื่อย ชอบช่วยเหลือคนอื่นแม้ว่าเขาจะไม่ได้ขอให้ช่วย เสียใจง่ายก็จริงแต่ไม่ต้องห่วงแป๊บเดียวก็หายเศร้า ชอบฝันกลางวัน ความคิดบรรเจิด แถมยังไม่สนใจว่าชาวบ้านจะคิดยังไง ใจแข็ง มีสัมผัสพิเศษ พูดจานุ่มนวล รักและใส่ใจคนอื่น ชอบออกนอกบ้าน ยุติธรรม

การงานรักการเดินทาง ศิลปะ และวรรณกรรม ผู้ที่เกิดเดือนนี้มักมีความสามารถสร้างฐานะตัวเองได้ แต่ไม่ค่อยได้สูงดั่งหวังเพราะไม่ทำอย่างเดียวให้ดีที่สุด

ความรักเป็นคนโรแมนติค เป็นห่วงเป็นใย เนื้อคู่ของคนเดือนนี้เป็นคนสูงเพรียว ริมฝีปากเล็กบาง ถ้าขยันทำงานด้วยก็จะสมพงษ์กันที่สุด แต่ถ้าขาดจุดนี้ก็จะอยู่กันไม่นาน และเนื้อคู่มักเป็นคนปากร้ายหรือพูดมาก ขี้หึงหวงแม้จะเจ้าชู้พอกัน คนเกิดเดือนนี้ถ้าอยู่กินกันแล้ว จะมีฐานะดีขึ้น ลูกคนแรกเป็นชายหรือหญิงก็ถือว่าดีทั้งนั้น

ข้อเสียอารมณ์ร้าย ขี้เหนียว เจ้าอารมณ์ ขี้หึง สุรุ่ยสุร่าย เชื่อคนง่าย สูญเสียความเชื่อมั่นง่ายมาก ค่อนข้างเจ้าชู้

.: พฤศจิกายน ยากจะเข้าถึง :.

ลักษณะทั่วไปชอบคิดอะไรแปลกประหลาดไม่เหมือนคนอื่น ความคิดล้านแปดเต็มหัว ยากที่จะเข้าถึง คิดการณ์ล้ำหน้า โดดเด่น หัวไว มีความคิดแปลกๆ เยอะ มีสัมผัสพิเศษ ใส่ใจ และชอบให้คำแนะนำ มีแรงจูงใจในตัวเอง เป็นคนชอบอิสระ ไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบ จิตใจดี กระฉับกระเฉง เก็บความลับอยู่ อยากรู้อยากเห็น รู้จักวิธีตะล่อมคุ้ยความลับชอบคิดอยู่ตลอดเวลา พูดน้อยแต่อัธยาศัยดี กล้าหาญและเอื้อเฟื้อ อดทน ใจแข็ง มั่นคงเด็ดเดี่ยว ถือคติตราบใดที่ยังมีความหวัง ตราบนั้นก็ยังมีหนทางเสมอ โกรธยากมากถ้าไม่ถูกยั่วจนถึงขั้นจริงๆ ชอบอยู่คนเดียว รักบ้าน

การงานผู้ที่เกิดเดือนนี้ชอบที่จะหยิบจับทุกสิ่งเพื่อสร้างฐานะของตัวเอง ไม่คิดหวังพึ่งใครมากนัก มีเป้าหมายในชีวิต ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ ทำงานหนัก มีความสามารถสูง ไว้ใจได้ ชะตาชีวิตจะได้ดีเพราะลำแข้งตนเอง

ความรักเป็นคนที่รักใครรักจริง โรแมนติค แต่ไม่ค่อยสนใจสัมพันธ์จริงจังนัก เนื้อคู่ของคนเดือนนี้จะมีผิวพรรณดี รูปร่างดี ใบหน้ามน ชอบช่วยกันทำมาหากิน รักใคร่กันดีทั้งยามสุขทุกข์ แม้ขัดใจกันบ้างแต่ก็ไม่ทอดทิ้งกัน คนเกิดเดือนนี้จะได้คู่ที่เป็นคู่รักคู่กรรม ลูกคนแรกจะเป็นคนมีปากเป็นเอก

ข้อเสียคิดอาฆาต เจ้าอารมณ์ ควบคุมอารมณ์ไม่ค่อยอยู่แปรปรวนง่ายชนิดทำนายไม่ถูก หัวรั้น

.: ธันวาคม ชอบคิดวางอนาคต :.

ลักษณะทั่วไปผู้ที่เกิดเดือนนี้มักเป็นคนที่ชอบคิดวางอนาคตไว้ก่อน เป็นคนใฝ่ดี พยายามหาความรู้ใส่ตัวจนรอบรู้ลึกซึ้ง เมื่อรู้ว่าตัวเองฟุ่มเฟือยก็ควบคุมตัวเองได้ เป็นคนมีเพื่อนหลายรูปแบบ นิยมเก็บสะสมหรือแสวงหาสิ่งที่ตัวเองโปรดปราน ชอบมีโลกส่วนตัวของตัวเอง ซื่อสัตย์และเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ กระตือรือร้นในการแข่งขันและปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่น อยู่ด้วยแล้วสนุกสนานดี รักการเข้าสังคมมาก รักการได้รับการยอมรับ รักการเป็นจุดสนใจ รักการที่มีคนอื่นมารักตัวเอง รักเรื่องตลก มีอารมณ์ขัน และมีเหตุผล ซื่อตรง ไว้ใจได้ ไม่เสแสร้ง ไม่มีความหลงตัวเอง ยอมรับนับถือคนอื่นอย่างมากเสมอ เกลียดการถูกบีบบังคับ

การงานมักต้องย้ายถิ่น ถึงจะก้าวหน้าขึ้น

ความรักคนเกิดเดือนนี้มักได้คู่ช้ากว่าเพื่อน เพราะจะเลือกคนที่เหมือนภาพวาดฝันไว้ให้มากที่สุด ทั้งเรื่องหน้าตา ฐานะ และนิสัยใจคอ เนื้อคู่จะมีรูปร่างสูงกำลังดี ผิวพรรณละเอียด ผ่องใส คนเกิดเดือนนี้จะมีคู่ที่พึ่งพาได้ ลูกคนแรกจะไม่ดีนักถ้าเป็นชาย

ข้อเสียไม่มีความอดทน ทะเยอทะยาน อารมณ์เสียง่าย บุคลิกภาพแปรปรวน

edit @ 2006/09/10 13:15:35

Comment

Comment:

Tweet

อยากช่วยเหลือค่ะ
ดูด้วยวันเดือนปีเกิด และจิตสัมผัสนะคะ
ค่าครู 199 บาท รบกวนโอนก่อนนะคะ
(โดนหลอกมาเยอะมาก ๆ เลยค่ะ)
อนุตตรีย์
087-1193542
ไม่มีการสะเดาะเคราะห์ต่อชะตานะคะ
เป็นการแก้ไขกรรมด้วยการสร้างกรรมดีค่ะ
อยากให้ดูหมออย่างมีสตินะคะ

#26 By anuttaree (182.52.154.220) on 2011-04-08 04:00

อยากให้ลองมาดูกับ อ.อนุตตรีย์ค่ะ อาจารย์ดูจากวันเดือนปีเกิด แล้วก็สัมผัสที่หกนะ คือคุยแล้วมีความสุขค่ะ อาจารย์ให้ทางแก้ที่สามารถแก้ไขได้ ไม่หนักหนาเกินไป คือเราสามารถทำได้ค่ะ ก็เลยอยากให้ลองดู ตอนนี้อาจารย์ดูอยู่ที่ 199 บาทนะคะ แต่ต้องโทรไปจองแล้วแหล่ะ เพราะว่าอาจารย์ลูกค้าเยอะมาก ๆ ที่สำคัญนะ มีปัญหาเล็ก ๆ น้อย อาจารย์ไม่คิดเงินด้วยแหล่ะ โทรไปขอคำแนะนำได้ อาจารย์จำลูกค้าได้หมดทุกคนด้วย ตรงนี้เป็นความประทับใจเล็ก ๆ น้อย ที่อยากให้ลองดูนะ เพราะว่าอาจารย์ใจดีจริง ๆ แก้ปัญหาให้เราได้ด้วยแหล่ะ บอกให้เราระมัดระวัง ถ้าถามว่าแม่นแค่ไหน เราว่าก็แม่นนะ ต้องลองดูนะ เบอร์อาจารย์ 087-1193542 อาจารย์อนุตตรีย์ ต้องจองล่วงหน้า

#25 By วินิตา (182.52.154.220) on 2011-04-08 03:58

หมอดูอาจารย์เป็ด แม่นมากๆ อยู่แถวสี่แยกห้วยขวาง
ถ้าใครเคยผ่านการดูดวง ไม่ว่าจะเป็นดูเลข7หลัก ดูลายมือ ดูไพ่ยิบซี ดูโหราศาสตร์ ก็ต้องพอรู้บางว่าแบบไหนทำนายแม่น และละเอียดกว่ากัน ส่วนคนที่ไม่เคยดูดวงมาก่อนก็คงไม่ค่อยรู้ ที่จริงการทำนายดวงชะตาชีวิต ถ้าให้แม่นจริงๆ ก็ต้อง ดูแบบโหราศาตร์ ทีอาจารย์ลักณ์ชื่อดังชอบพูดว่า ฟันธง พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก ซึ่งจะต้องรู้วันเดือนปีเกิดและเวลาเกิด ถึงจะวางลักขณาเพื่อดูดวงได้อย่างสมบูรณ์ ถ้าใครอยากดูแบบแม่นมากๆ ก็ต้องดูกับอาจารย์เป็ดอยู่แถวสี่แยกห้วยขวาง ดูได้ตามหลักการโหราศาตร์ไทย แถมราคาไม่แพง แล้วยังดูลายมือ ดูไพ่ยิบซีให้ด้วย ในราคาเพียง 200 บาทดูให้ทั้ง3อย่าง ไม่ว่าจะเรื่องคู่ครอง การเงิน การงาน โชคลาภ ญาติมิตร หรือปัญหาใดๆก็สอบถามได้ ว่าแนวโน้มจะเป็นไปในทางไหน ดีกว่าไม่รู้ทิศทางของชีวิต เมื่อสมัยก่อนไม่ค่อยเชื่อหมอดูเท่าไหร่ หมอดูอาจารย์ทำนายว่าจะมีที่ดินมากเป็นเศรฐีที่ดิน ตอนนั้นก็ขำๆ เพราะไม่เคยคิดจะซื้อที่ดิน พอไม่กี่ปีก็ซื้อที่ดินหลายแปลง 30กว่าไร่ ไม่น่าเชื่อ ปัจจุบันจะทำอะไรก็ต้องถามหมอดู ถ้าใครอยากไปดูก็ลองโทรไปสอบถามก่อนได้ว่าอยู่ช่วงไหน เบอร์โทร 085-3347490 ตั้งแต่บ่าย4โมงเย็นเป็นต้นไป สถานที่ดูก็แถวสี่แยกห้วยขวาง ไกล้ศาลพระพิฆเณศ ดูดวงเสร็จก็ไปทำบูญกราบไหว้สิ่งศักสิทธ์ขอพรที่ศาลต่อ มี พระพิฆเณศ พระศิวะ พระแม่ลักษมี ฤษี3ตน ...

#24 By CHOKCHAI (119.42.79.251) on 2010-06-22 20:49

หมอดูอาจารย์เป็ด แม่นมากๆ อยู่แถวสี่แยกห้วยขวาง
ถ้าใครเคยผ่านการดูดวง ไม่ว่าจะเป็นดูเลข7หลัก ดูลายมือ ดูไพ่ยิบซี ดูโหราศาสตร์ ก็ต้องพอรู้บางว่าแบบไหนทำนายแม่น และละเอียดกว่ากัน ส่วนคนที่ไม่เคยดูดวงมาก่อนก็คงไม่ค่อยรู้ ที่จริงการทำนายดวงชะตาชีวิต ถ้าให้แม่นจริงๆ ก็ต้อง ดูแบบโหราศาตร์ ทีอาจารย์ลักณ์ชื่อดังชอบพูดว่า ฟันธง พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก ซึ่งจะต้องรู้วันเดือนปีเกิดและเวลาเกิด ถึงจะวางลักขณาเพื่อดูดวงได้อย่างสมบูรณ์ ถ้าใครอยากดูแบบแม่นมากๆ ก็ต้องดูกับอาจารย์เป็ดอยู่แถวสี่แยกห้วยขวาง ดูได้ตามหลักการโหราศาตร์ไทย แถมราคาไม่แพง แล้วยังดูลายมือ ดูไพ่ยิบซีให้ด้วย ในราคาเพียง 200 บาทดูให้ทั้ง3อย่าง ไม่ว่าจะเรื่องคู่ครอง การเงิน การงาน โชคลาภ ญาติมิตร หรือปัญหาใดๆก็สอบถามได้ ว่าแนวโน้มจะเป็นไปในทางไหน ดีกว่าไม่รู้ทิศทางของชีวิต เมื่อสมัยก่อนไม่ค่อยเชื่อหมอดูเท่าไหร่ หมอดูอาจารย์ทำนายว่าจะมีที่ดินมากเป็นเศรฐีที่ดิน ตอนนั้นก็ขำๆ เพราะไม่เคยคิดจะซื้อที่ดิน พอไม่กี่ปีก็ซื้อที่ดินหลายแปลง 30กว่าไร่ ไม่น่าเชื่อ ปัจจุบันจะทำอะไรก็ต้องถามหมอดู ถ้าใครอยากไปดูก็ลองโทรไปสอบถามก่อนได้ว่าอยู่ช่วงไหน เบอร์โทร 085-3347490 ตั้งแต่บ่าย4โมงเย็นเป็นต้นไป สถานที่ดูก็แถวสี่แยกห้วยขวาง ไกล้ศาลพระพิฆเณศ ดูดวงเสร็จก็ไปทำบูญกราบไหว้สิ่งศักสิทธ์ขอพรที่ศาลต่อ มี พระพิฆเณศ พระศิวะ พระแม่ลักษมี ฤษี3ตน ...

#23 By CHOKCHAI (119.42.79.251) on 2010-06-22 20:48

#22 By สันติ (113.53.219.165) on 2010-02-28 11:33

http://adisorn47.spaces.live.com

#21 By แนะนำลองดูนะ (118.172.219.147) on 2010-01-23 15:22

อยากดูหมอเหรอคะ..?

การดูหมอก็มีหลายแบบ หลายวิธีนะคะ

ถ้าจะปรึกษาเรื่องดูดวง และแก้ปัญหาพวกศาสตร์ลึกลับ

เราแนะนำ อ.ชำนาญ วงษ์ไทย เพราะเราเคยไปดูดวงกับท่าน

แล้วเราเองก็ป่วยบ่อยๆ ตั้งแต่เด็ก ไปหาหมอเป็นประจำ แต่ก็แก้ไม่หาย

พอมาเจอ อ.ชำนาญ ท่านก็ช่วยรักษาให้ด้วยการใช้วิธียกบุญ และปรับธาตุ และ

เดินคาถารักษาร่างกาย อีกทั้งยังช่วยแก้ไขเรื่องวิญญาณ เรื่องลึกลับต่างๆ

ซึ่งทั้งหมดนี้ท่านไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เพราะถือเป็นการช่วยเหลือคน

จะรักษาให้ฟรีๆ

แต่ถ้าจะให้ท่านดูดวง จะต้องเสียค่าดูดวง 300 บาทค่ะ

ถ้าจะไปพบท่านก็โทรนัดล่วงหน้าได้ที่ 081-611-6734 หรือ 02-735-95-40

เวลานัด 09.30 -20.00 น. ค่ะ

ที่อยู่ของท่าน อ.ชำนาญ 100/489 ซอย 16(เดิม) หมู่บ้านนักกีฬาแหลมทอง

แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กทม. 10250 (บ้านหลังที่ 3 ขวามือ)

ถ้ายังสนใจก็ลองโทรไปนัดได้ค่ะ

#20 By PeterPan (202.41.187.249) on 2009-06-10 15:37

http://th.88db.com/th/Services/Post_Detail.page/Dating_Friendships/Horoscope/?PostID=403453

อ.ชรินทร์ทิพย์ ห้างสตางค์outlte ถ.พหลโยธิน37 ค่าดูดวงละ 200 บาท ดูทางโทรก็ได้ อ.จะโทรกลับมาเอง ลองนัดก่อน 089-110-2965
big smile big smile big smile big smile

#19 By akeok (58.8.127.249) on 2009-03-26 19:58

แป้ะเลย

#18 By พ.ย. (118.172.218.79) on 2009-01-30 19:48

มีหมอดูวัยรุ่นมาแนะนำค่ะ

พอดีหมอที่จะแนะนำเป็นเพื่อนน้องแล้วเคยดูให้เมื่อเดือนก่อนแม่นมากๆ ดูได้หลายอย่างด้วย เพราะเป็นพี่น้อง2ดูเป็นคนละอย่าง ทั้งๆที่อายุยังยี่สิบต้นๆเอง

ตอนที่พี่ดูมี สัตตาเลขคำนวณวันเกิด กับโหงวเฮ้ง โดนมกๆ ทั้งๆที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนแต่น้องเค้าขอดูให้ถูกทั้งอดีต และสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ที่สำคัญมันไม่มีความรู้สึกเครียดด้วยเวลาดูกับน้องๆเค้า

แต่เท่าที่จำได้น้องเค้าเล่ามาว่า ศึกษาไพ่ยีซีมาตั้งแต่เด็ก แล้วไปเรียนพวกโหราศาสตร์เพิ่มตั้งแต่ยังเรียนหนังสือ เลยสามารถดูได้ตั้งแต่อายุยังน้อย

รับประกันความแม่นค่ะ พี่โดนมาแล้ว แถมพี่น้องคู่นี้หน้าตาดีด้วย แล้วยังราคาถูกมากๆด้วย

เบอร์กับอีเมลติดต่อจากนามบัตรน้องเค้านะคะ
ชื่อ หมอยิม เป็นพี่ชาย
กับ หมอแยม น้องสาว
0815652594
wanda_565@hotmail.com

#17 By นัทณี (124.120.79.111) on 2009-01-15 01:57

ตรงอ่ะ เราเกิดเดือนกรกฏาคม แม่นมากๆ นิสัยใช่เลย

#16 By พีน่า (58.8.144.193) on 2009-01-02 00:46

ที่บางกะปิ ชื่ออ.อ้วน แม่นนะไม่แพง เริ่มต้นที่79บ.เอง ขึ้นอยู่กับดูอะไร อ.เขาดูได้หลายอย่าง ลองไปดูสิ โทรเบอร์084-0134255

#15 By ป้าโอ๋ (125.27.251.117) on 2008-10-16 11:37

#14 By (125.26.214.186) on 2008-09-17 14:47

หมอดูแม่นๆ ต้องคนนี้เลย ดูมาหลายปีแล้ว แม่นมาก รายวัน ราย เดือน รายปี ค่าดูค่อนข้างแพงนะ แต่รับรองความแม่นเลย ราคา ตั้ง 1000 บาท รับดูนอกสถานที่ โทรไปบอกเขาเลยว่าจะดูแถวไหน แม่นจริงๆ ขอบอก เขาจะมีเลขารับเรื่องนะ คิวยาวเลย ต้องโทรนัดล่วงหน้านะ โทร 086 301 9548

#13 By หวาน (124.120.10.20) on 2008-08-11 17:48

ไม่เชื่อ ไม่เห็นตรงเลย

#12 By (203.113.116.60) on 2008-07-18 20:45

มันใช่ มากกว่าไม่ใช้ เด้อค๊ะquestion

#11 By one one (58.9.141.152) on 2008-07-10 01:46

#10 By กิตติชัย (125.26.110.89) on 2008-07-08 11:55

มากกว่า 20 ปีในศาสตร์ไพ่ทาโร่ท์-ยิปซีของ "ไกร วรรธน์สุรี" เริ่มเปิดลงทะเบียนเรียน 2551

สะดวกติดต่อทางอีเมล: gypsy_gwsr@hotmail.com

เว็บไซท์: http://gwsr1985.blogspot.com

เว็บไซท์: http://gwsr.page.tl

#9 By secretary (58.9.227.179) on 2008-05-12 16:21

มากกว่า 20 ปีในศาสตร์ไพ่ทาโร่ท์-ยิปซีของ "ไกร วรรธน์สุรี" เริ่มเปิดลงทะเบียนเรียน 2551

สะดวกติดต่อทางอีเมล: gypsy_gwsr@hotmail.com

เว็บไซท์: http://gwsr1985.blogspot.com

เว็บไซท์: http://gwsr.page.tl

#8 By เลขา (58.9.227.179) on 2008-05-12 16:17

ไม่เห็นจะตรงเลยembarrassed

#7 By (192.101.73.62) on 2008-03-31 13:02

กันยายน ตรงนะครับ แต่ไม่เห็นจะมีเสน่ห์เลยครับ 55+


www.du-duang.comhttp://www.du-duang.com

#6 By นายแว่น (125.24.66.174) on 2008-01-15 15:23

แหะ ๆๆ

เสร็จแล้วนะครับ

#5 By ~!o0o0o!~ on 2006-09-10 13:17

ม่ายมีตุลาค่ะ T^T

มาต่อไวๆค่ะ

#4 By okeke on 2006-09-10 03:53

มันหยุดที่ราศีกูฮ่ะ
มันหยุดฮ่ะ
ช่วยด้วยยยยยยยยยยยย

ขอบคูณค่ะ
รออ่านนะคะ

#3 By ..ศลิง on 2006-09-05 01:01

ยังไม่มีของผมแฮะ~

#2 By Grëêñßåÿgøñ™ on 2006-09-04 08:15

อู้ๆๆ มาต่อเร็ว

#1 By shikak on 2006-09-02 20:40